CÔNG TY TNHH XNK CÔNG NGHỆ THP

Vì sức khỏe người Việt
Hotline
0989.745.377 (0971.312.877)
khi trẻ cười 2
test 1
banner 3
banner 4
banner 5

Cung cấp phụ gia chế biến giò chả

  2.828 Lượt xem

Cung cấp phụ gia chế biến giò chả; Chuyên cung cấp phụ gia chế biến giò chả; Nhà phân phối phụ gia chế biến giò chả

Giò lụa, giò chả hay chả lụa là tên gọi của món ăn được làm từ hai nguyên liệu cơ bản là thịt nạc thăn lợn giã nhuyễn kết hợp với nước mắm ngon, gói trong lá chuối và luộc chín. Giò chả thịnh hành trong ẩm thực Việt Nam từ Bắc xuống Nam như một món ăn vừa phổ thông vừa sang trọng, giò chả giòn và thơm đậm mùi thịt tươi luộc cộng với mùi đặc trưng của lá chuối tươi được luộc chín.

Sài Gòn Chem tự hào là nhà phân phối PHỤ GIA GIÒ CHẢ được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, cam kết giá sản phẩm chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kinh doanh cũng như chuyên viên tư vấn tận tình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Một số phụ gia giò chả bán chạy nhất phải kể đến:

Carrageenan ứng dụng bảo quản thực phẩm thay thế hàn the hiệu quả.
ỨNG DỤNG CARRAGEENAN

Carrageenan là chất lành tính, có thể sử dụng làm phụ gia chế biến, bảo quản thực phẩm thay thế hàn the. Carrageenan không những có hiệu ứng tốt hơn hàn the mà còn có ưu điểm là không độc hại đối với người.

Sodium Erythorbate (E 316) giúp bảo quản và ổn định hương vị cho thịt nguội, hot dog, nem

Tên gọi khác: Muối Natri của Acid Isoascorbic, Sodium lsovitamin C, Sodium D-Isoascorbate

Công thức hóa học: C6H7NaO6

Sodium Erythorbate tan dễ dàng trong nước, 16g/100ml ở nhiệt độ thường, khó tan trong ethanol, giá trị pH của dung dịch 2% là 6.5-8.

Điểm nóng chảy Sodium Erythorbate là hơn 200 độ C
Ứng dụng Sodium Erythorbate (E 316)

+ Sodium erythorbate (E316) chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, sử dụng như là tác nhân chống oxy hóa, là chất bảo quản và giữ màu sắc.

+ Sodium erythorbate (E316) cũng thường được dùng trong thịt nguội, hot dog, nem, giò chả…Đây là một chất chống oxy hóa giúp ổn định hương vị cũng như giúp vào việc giữ cho màu hồng thắm của sản phẩm chậm phai mờ.