CÔNG TY TNHH XNK CÔNG NGHỆ THP

Vì sức khỏe người Việt
Hotline
0989.745.377 (0971.312.877)
khi trẻ cười 2
test 1
banner 3
banner 4
banner 5

Chất Chống oxy hóa dầu BHT

Lượt xem: 4615

Liên hệ nhận báo giá
Giá áp dụng cho 1kg sản phẩm

Tên hóa học: Butylated hydroxy toluene; 2,6-bis (1,1-dimethylethyl)-4-methylphenol Tên thương mại: BHT Mô tả: Là chất rắn màu trắng, ở dạng tinh thể Chỉ số quốc tế: E 321 Công thức hóa học: C15H24O Cấu tạo phân tử:

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công dụng của Chất chống oxy hoá BHT (Butylated Hydroxy Toluene): Là chất tan tốt trong dầu, rất bền, có tác dụng chống sự ôi khét của dầu, bơ… trong sản xuất một số sản phẩm có dùng nhiệt độ cao và tiếp xúc nhiều với không khí. BHT có thể gây ra những thay đổi trong khẩu vị hoặc màu. Liều lượng sử dụng 50mg/Kg thể trọng sẽ không gây ra độc tính ở bất cứ cấp độ nào

Tham khảo thêm công dụng

        BHT, một trong những chất chống oxy hóa trong thực phẩm tốt nhất, đã được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, dược phẩm, nhiên liệu máy bay, cao su ....

        Do tác dụng chống oxy hóa mạnh (gấp 5-7 lần tốt so với BHA, BHT, PG), đó là chất lý tưởng để sử dụng trong thực phảm có chứa chất béo động vật và thực vật đặc biệt là cho dầu trộn salad và dầu ăn.

        Butylated hydroxytoluene có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa dầu và cải thiện sự ổn định của sản phẩm thực phẩm, do đó kéo dài tuổi thọ của dầu mỡ và thực phẩm giàu chất béo.


     Xuất Xứ: Trung Quốc

     Quy cách: 25 kgs/ thùng

Sản phẩm liên quan