CÔNG TY TNHH XNK CÔNG NGHỆ THP

Vì sức khỏe người Việt
Hotline
0989.745.377 (0971.312.877)
khi trẻ cười 2
test 1
banner 3
banner 4
banner 5

ACID LACTIC 88% (E270) - C3H6

Lượt xem: 3057

80.000 đ
Giá : 1kg

Axit lactic thường được sử dụng để sản xuất kẹo và thức ăn ngâm.Trong khi nó có thể được sản xuất tổng hợp cũng như bằng cách lên men, sau này thường được sử dụng bởi hầu hết các công ty sản xuất hóa chất.

Phụ Gia Acid Lactic 88% (Dạng lỏng)

Quy cách: 25kg/ thùng

Công Thức Hóa Học : C3H6O3

Xuất xứ : Trung Quốc/ Bỉ

Tên gọi khác Acid Lactic : Acid Sữa, Axit Sữa, Lactic Acid, Lactic Axit, Hydroxy Propionic Acid, Hydroxypropionic Acid …

Axit lactic thường được sử dụng để sản xuất kẹo và thức ăn ngâm.Trong khi nó có thể được sản xuất tổng hợp cũng như bằng cách lên men, sau này thường được sử dụng bởi hầu hết các công ty sản xuất hóa chất.

  • Chất nhũ hóa: Axit lactic được sử dụng dưới dạng nguyên liệu thô để sản xuất chất nhũ hóa cho ngành công nghiệp nướng bánh.
  • Chất phụ gia: Axit lactic tham gia vào quá trình tạo hương liệu, hương vị của thực phẩm. Quá trình lên men đậu tương, tất cả các loại sữa lên men, bia, và dưa chua phụ thuộc lớn vào axit lactic.
  • Chất bảo quản: Axit lactic ức chế vi sinh vật gây hại không mong muốn, gây bệnh và phát triển trong thực phẩm trong quá trình lên men.

Công dụng:

Phụ Gia Acid Lactic được dùng cho nhiều mục đích thương mại. Nó được thêm vào thực phẩm và đồ uống như một chất gia vị và chất bảo quản. Đôi khi nó được sử dụng trong ngành công nghiệp thuốc nhuộm và ngành công nghiệp da. Nó được sử dụng trong cả giai đoạn chuẩn bị và trong quá trình thuộc da. Ngoài ra , Acid Lactic – C3H6O3 được dùng như một chất điều chỉnh độ pH.

Phụ Gia Acid Lactic như là một monomer sản xuất ra axit polylactic (PLA), để đưa vào ứng dụng sản xuất nhựa tự phân hủy sinh học. Loại nhựa này là một lựa chọn tốt, để thay thế nhựa truyền thống sản xuất từ dầu khí do khí thải thấp của carbon dioxide. Quá trình thường được sử dụng trong sản xuất axit lactic là thông qua quá trình lên men, và sau này có được polylactic acid trong quá trình trùng hợp.

Phụ Gia Acid Lactic đóng vai trò quan trọng trong ngành phụ gia thực phẩm. Nó được ứng dụng trong việc sản xuất bánh mì, đồ uống, đồ hộp, sản phẩm từ sữa, salad … Nó cũng có thể thay thế hóa chất axit citric trong ngành bánh kẹo. Trong chăn nuôi gia súc, Axít lactic được sử dụng để ủ chua thức ăn. Việc ủ chua này, rất cần thiết với các trang trại chăn nuôi. Nếu thức ăn gia súc mang phơi nắng, sẽ bị giảm 50% giá trị của dinh dưỡng. Nhưng nếu dùng phương pháp ủ chua, thì sẽ mất đi chỉ 10% dinh dưỡng.

Phụ Gia Acid Lactic – C3H6O3 được ứng dụng trong ngành nghề : Phụ gia thực phẩm, Chất bảo quản, Phụ gia thức ăn gia súc …

Sản phẩm liên quan